• sale@ndvmedia.com
  • 0973.446.281
  • 0913.922.986

NdvMedia là đối tác chính thức của google tại Việt Nam. Chúng tôi làm dịch vụ Google adwords từ những ngày đầu google vào Việt Nam, từ năm 2010 đến nay chúng tôi đã thực hành gần 1.000 dự án google adwords khác nhau, từ những dự án của các công ty nhỏ đến các dự án của các tập đoàn lớn tại việt nam.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tham mưu nhiều năm kinh nghiệm am tường về Google Adwords sẽ giúp quý khách dễ dàng đạt được mục tiêu cho chiến dịch truyền bá hình ảnh của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp chuyên sâu chuyên gia support 1 vs 1 từ phía google vì chúng tôi là đối tác partner của họ, đem về CTR và tỉ lệ chuyển đổi cao nhất cho khách hàng của mình.

báo giá chạy quảng cáo google adwords hà nội
báo giá chạy quảng cáo google adwords

Đối tác chính thức Google Adwords của NDVmedia

1. Gói Basic (*) theo số lượng từ khóa ( báo giá chạy quảng cáo google adwords )

Giảng giải:

– (*): Đối với Gói Basic, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách dựa trên nhu cầu cũng như ngân sách của quý khách với bộ từ khóa nói trên

– Không có chi phí cụ thể cho số lượng từ khóa, mà phí phụ thuộc vào từ khóa và vị trí mong muốn mà quý khách cần. Với vị trí càng cao thì giá thầu cho từ khóa càng cao.

– Với Gói basic, chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa dựa vào báo cáo thu thập đấu thầu từ google để biết ví dụ như quý khách cần chạy từ khóa : “Thiết kế website” vào trong trang 1 đấu thầu từ top 1 đến top 3, thời gian hiển thị là từ 8h sáng đến 17h chiều, vị trí hiển thị là toàn việt nam.

Chúng tôi sẽ dựa vào đó để tìm để báo giá với từ khóa này sẽ hết tầm bao nhiêu chi phí cố định 1 tháng duy trì cho quý khách nằm ở top 1 đến top 3 trang đầu tiên của google.

lập kế hoạch từ khóa

2. Gói Advanced (**) phụ thuộc ngân sách của khách hàng

Đây là hình thức báo giá phí quản lý cho account của khách hàng. phù hợp với các khách hàng có tiền đầu tư cho quảng cáo cao, mong muốn được tối ưu hóa cho quảng cáo.

Giải thích:

– (* *): Đối với Gói Advanced, phần đông thời gian hiển thị đều sẽ nằm trên trang 1 của google, bắt đầu từ top 4 trở lên.

Chúng tôi sẵn lòng tham mưu chi tiết cho khách hàng về các dich vụ! Hãy hệ trọng chúng tôi để được tư vấn và đưa website, sản phẩm, dịch vụ của bạn tới nhiều khách hàng với chi phí thấp và hiệu quả cao!

Thường dịch vụ của chúng tôi là 10 tới 12% với ngân sách trên 30 triệu 1 tháng.

Báo giá trên đã bao gồm :

– Phí phân tách: phân tích hành vi và nếp của khách hàng đích để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng đích.

– Phí tư vấn quảng cáo: tham vấn cho khách hàng chọn lựa từ khóa, ngân sách, thời kì cho chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords, thích hợp với sản phẩm/dịch vụ của công ty.

– Phí thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch lăng xê sao cho số lượng người đọc lăng xê nhiều nhất.

– Phí giám sát lăng xê: Theo dõi các hoạt động của chiến dịch lăng xê hàng ngày để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch lăng xê đạt hiệu quả cao nhất.

– Phí báo cáo kết quả: báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào khách hàng đề nghị.

Tham khảo thêm 1 số dự án của khách hàng chúng tôi tại đây.

Cam Kết Lên Top Google Sau 30 Phút


– – <> – –

Sale 1: 0973446281  (Mr.Việt)

Sale 2: 0913922986  (Ms.Duy)

BÁO GIÁ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *