• sale@ndvmedia.com
  • 0973.446.281
  • 0913.922.986

Dịch vụ tối ưu website chuẩn SEO và AMP GOOGLE

Hiện nay, seo dần chiếm xu thế trong các hoạt động online marketing. Chính về độ HOT của seo đối với các linh vực kinh tế nên các diễn đàn seo là chổ dựa vững chắc cho cộng đồng seoer hiện nay. Dưới đây là danh sách các forum seo được đánh giá là tốt nhất hiện nay

Trang 1 không con xa lại với cộng đồng seo chính là những tên tuổi lớn đã có thứ hạng lâu năm trên thị trương online. Vậy để tối ưu website chuẩn seo chúng ta nên cập nhật các xu thế mới trên thế giới hiện nay đó chính là AMP google.

AMP là gì?

AMP viết tắt cho Accelerated Mobile Pages – các trang được tối ưu hóa cho di động. Một sáng kiến mã nguồn mở để làm cho các trang web tải nhanh và có giao diện đẹp trên thiết bị di động, thậm chí khi mạng chậm. Tốc độ nhanh đến mức có thể nói là “Ngay Lập Tức”.

Thiết kế website chuẩn AMP Google được lợi gì?

Google cũng nhấn mạnh rằng AMP không phải là một yếu tố xếp hạng. Tuy nhiên Google cho biết nó sẽ hiển thị các liên kết đến các trang kích hoạt AMP- so với các phiên bản khác của cùng một trang.

Theo như nghiên cứu mới của Google cho thấy tính ưu việt của điện thoại di động trong một thế giới trên nhiều thiết bị, công ty này đã tổ chức kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Accelerated Mobile Pages (AMP- Các trang tối ưu hóa cho di động) và cung cấp một số thông tin của sự kiện quan trọng này và số liệu chứng minh sự thành công của AMP.

Hiện nay có 600 triệu trang AMP trên 700.000 domain. Các webmaster sử dụng AMP đang nhìn thấy sự gia tăng nhiều hơn trong lưu lượng truy cập và sự tham gia kết nối vời người dùng tốt hơn. Ví dụ:

Washington Post: tăng 23% người sử dụng tìm kiếm di động người trở lại trong vòng 7 ngày.
Wired: tăng 25% Click-Through Rate từ các kết quả tìm kiếm, và CTR trên các quảng cáo qua AMP tăng 63%.
The Miami Herald: người dùng di động bắt đầu dành nhiều thời gian hơn 10% với các bài viết AMP so với những người truy cập trên các trang điện thoại di động thông thường.

Trong một nghiên cứu DoubleClick: hơn 80% của các webmaster của AMP nhận thấy tỷ lệ xem cao hơn; 90% các webmaster AMP mang lại sự kết nối nhiều hơn với CTR cao hơn. Có một webmaster đã được thấy CTR tăng hơn 600% sau khi dùng AMP.

Dịch vụ tối ưu website chuẩn SEO – Làm thế nào để có 1 website chuẩn AMP Google?

Để có thể thiết kế web chuẩn AMP Google chúng ta cần phải tối ưu lại tất cả các thẻ HTML cùng với tinh gọn lại CSS theo 1 chuẩn của Google cung cấp và đòi hỏi bạn phải có kiến thức tổng quát về lập trình web.

Cùng với đó sẽ đi kèm là các hạng mục tối ưu thẻ bài viết SEO, title, description… để giúp cho khách hàng đáp ứng những yêu cầu về chuẩn hóa giúp đưa thứ hạng website nhanh chóng trên công cụ tìm kiếm

NDV Media là đơn vị thiết kế web chuẩn AMP với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật đầy nhiệt huyết, chúng ta sẽ mang đến cho bạn những giải pháp về thiết kế web chuẩn AMP tại Hà Nội và tối ưu hoá website của mình, giúp bạn có thể tăng năng lượng cạnh tranh cũng như phát triển thương hiệu của mình trên thị trường.

Dịch vụ tối ưu website chuẩn SEO – liên hệ để nhận báo giá ngay: 0973446281

 

Dịch vụ tối ưu website chuẩn SEO và AMP GOOGLE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *