• sale@ndvmedia.com
  • 0973.446.281
  • 0913.922.986

I. Đối tác quảng cáo của Google hay Google partner là gì?
Google Partner là danh hiệu google cung cấp cho các nhà quảng cáo, công ty,…đủ điều kiện sau khi đáp ứng được những đề nghị nhất định từ phía google như: tối thiểu vượt ngân sách trong 90 ngày 10,000$, giấy chứng nhận qua các kì thi của google, các phương pháp hay nhất. Nó cho thấy rằng doanh nghiệp đó hoạt động tốt, khách hàng của doanh nghiệp đó chấp thuận và doanh nghiệp đó tuân theo các phương pháp hay nhất của Google.

II. Những lợi ích khi chọn đối tác của google – Google partner để chạy quảng cáo
Uy tín : Các công ty là đối tác của google (Google partner) là những công ty được chứng nhận rằng công ty đó hoạt động tốt, khách hàng của họ ưng ý và họ tuân theo các phương pháp hay nhất của Google, từ đó có thể suy ra Google partner là những công ty uy tín.
Mau chóng & Linh hoạt : Độ uy tín cao dẫn tới việc tạo chiến dịch nhanh tránh những trường hợp bị xem xét account, có thể chỉnh sửa chiến dịch liền mà không sợ tạm dừng chờ coi xét (thay đổi chiến dịch một cách linh hoạt hơn).
Hiệu quả : Đối tác của google có những chuyên gia được cấp giấy chứng nhận bởi adwords giúp khách hàng tạo và quản lý các chiến dịch 1 cách hiệu quả hơn bởi họ có tri thức sâu rộng về lăng xê google.
Giá thành tốt : Với các đối tác của google thường được hưởng những ưu đãi về mã khuyến mại của Google theo từng dịp (Coupon google adwords) nên khách hàng của họ cũng sẽ được khuyến mại theo từng dịp. Với các chuyên gia được chứng nhận họ sẽ quản lý chiến dịch của bạn tốt, giúp điểm chất lượng từ khóa tăng từ đó giảm chi phí bạn phải trả, tăng lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *