• sale@ndvmedia.com
  • 0973.446.281
  • 0913.922.986

Quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7. Nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7 – 365 ngày

 ——————————————————————————————————————————————–

Tại mọi thời điểm, NDVmedia đảm bảo luôn có nhân viên trực tiếp nhận các thắc mắc hoặc yêu cầu trợ giúp của khách hàng thông qua các hình thức sau

1. Hỗ trợ qua email xử lý dịch vụ cho khách hàng

Đây là hình thức hỗ trợ được ưu tiên và khuyến khích khách hàng sử dụng trong tất cả các trường hợp, cho phép NDVmedia nhanh chóng xác thực quyền sở hữu gói dịch vụ và cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích khác trong quá trình sử dụng. Khách hàng có thể gửi email trực tiếp tới support@ndvmedia.com

2. Hỗ trợ qua điện thoại – 0913.922.986 hoặc 0973.44.6281

Đây là hình thức hỗ trợ dành cho các khách hàng ưa thích hình thức hỗ trợ truyền thống qua điện thoại, các trường hợp cần thông báo khẩn cấp về các trường hợp cần ưu tiên đặc biệt hoặc các khách hàng không có kết nối truy cập Internet.

Tất cả các cuộc gọi tới tổng đài điện thoại của NDVmedia đều được ghi âm dành cho mục đích kiểm soát chất lượng. Do tính chất không bảo mật của cuộc gọi, rất tiếc NDVmedia sẽ hạn chế giải quyết các vấn đề liên quan tới quyền sở hữu dịch vụ nếu khách hàng yêu cầu hỗ trợ bằng hình thức này.

Trân Trọng.