• sale@ndvmedia.com
 • 0973.446.281
 • 0913.922.986

Lăng xê Google Adwords chuyên nghiệp giúp TĂNG DOANH SỐ, THƯƠNG HIỆU cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. dùng sức mạnh số giúp khách hàng mới biết đến chúng ta công cụ từng của Google, hoặc giúp khách hàng đã vào trang web chưa mua hàng quay lại với chúng ta, can dự lăng xê ngay trong bữa nay!

Quảng cáo Google Adwords là gì? Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng ngần, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu lăng xê sản phẩm và thương hiệu của mình.

Google nức danh nhờ dịch vụ kiêng kị số 1 thế giới với hàng tỉ lượt người kiêng kị hằng ngày. Ở Việt Nam, có tới hơn 90% người dùng Internet dùng Google và khoảng 71% có lề thói lục vấn thông tin sản phẩm/dịch vụ mà họ có nhu cầu trên Google trước khi quyết định mua.

Người ngần nói chung thường click xem thông báo hiển thị ở vị trí đầu, nên các doanh nghiệp đều muốn website có đẳng cấp kiêng kị càng cao càng tốt, nhằm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Với 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối tại trang tầm thứ nhất, lăng xê Google là phương án hoàn hảo đáp ứng nhu cầu này cho các doanh nghiệp. Vậy đích thực quảng cáo Google Adwords là gì?

ích lợi của quảng cáo Google Adwords là gì?

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí trước tiên trên trang kết quả khi khách hàng trên dưới từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp lăng xê của doanh nghiệp sẽ được nhắm xác thực đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách chóng vánh và hiệu quả nhất.

 • Hiệu quả cao – phí tổn tối ưu

Với khả năng nhắm đích chuẩn xác, quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào lăng xê, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra. Google còn cho phép bạn đổi thay ngân sách, giới hạn mức phí tổn lăng xê theo ngày, nắm được ở thời điểm ngày nay quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. vì thế, tổn phí lăng xê luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất.

 • mau chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Nếu sản phẩm của bạn thích hợp với chính sách Google, lăng xê sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung lăng xê, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn. quảng cáo Google Adwords cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới.

 • Hệ thống vắng, thống kê cập nhật xác thực

Sự dị biệt lớn giữa lăng xê Google với các hình thức lăng xê truyền thống khác là khả năng đo lường chuẩn xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại mỏng chứa đầy đủ các số liệu hệ trọng đến hoạt động lăng xê từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời khắc,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Cách thức hoạt động của quảng cáo Google Adwords là gì?

Chiến dịch lăng xê Google Adwords là gì?

Để dùng được dịch vụ Google AdWords, người dùng cần đăng ký một tài khoản Google Mail (Gmail). lăng xê Google  bắt đầu với việc tạo các chiến dịch qua tài khoản đã được lập này. Loại chiến dịch mà bạn chọn lựa cần dựa trên mục tiêu lăng xê: bạn muốn nó nằm ở vị trí nào, xuất hiển ở đâu và bằng hình thức gì.

Các loại chiến dịch lăng xê Google Adwords bây giờ gồm có:

 • quảng cáo từ khóa Google Adwords
 • lăng xê Google mạng hiển thị 
 • lăng xê Google Adwords lớp có lựa chọn hiển thị
 • Mua sắm
 • Video
 • vận dụng toàn cầu
 • quảng cáo Tiếp thị lại

Trong đó, các chiến dịch lăng xê Google được sử dụng nhất là:

 • lăng xê từ khóa Google

Mẫu lăng xê sẽ xuất hiện trên trang kết quả khoảng Google khi người dùng tróc nã các từ khóa can hệ đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Mức giá thầu từ khoá, độ liên quan của từ khóa đến nội dung quảng cáo và trang đích sẽ quyết định đẳng cấp, vị trí lăng xê của bạn.

 • lăng xê mạng hiển thị Google

Mẫu quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên GDN (Google Display Network) để tiếp cận và kết nối với hơn 90% người dùng internet tại Việt Nam. Mạng hiển thị GDN bao gồm các sản phẩm của Google (Youtube, Gmail, Blogger…), các vận dụng di động và hệ thông hơn 2 triệu trang web là đối tác cung cấp vị trí lăng xê của Google.

Phương thức tính phí lăng xê Google Adwords

Khi quan tâm đến hình thức lăng xê Google Adwords, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc phương thức tính phí của Google Adwords là gì? Có 3 hình thức tính phí như sau:

 • Tính phí theo số lần nhấp chuột vào mẫu quảng cáo Google Adwords: CPC (Cost per Click)

Google sẽ thu một khoản phí nhất quyết với mỗi nhấp chuột của khách hàng vào lăng xê trên Google của bạn.

 • Tính phí theo số lần mẫu quảng cáo được hiển thị: CPM (Cost per Miles)

Người dùng quảng cáo Google Adwords sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lượt hiển thị trên Google.

 • Tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hành hành động cụ thể trên website của bạn sau khi nhấp chuột mẫu lăng xê: CPA (Cost per Action)

Phí lăng xê được tính cho việc chuyển đổi khi người dùng thỏa mãn yêu cầu của nhà quảng cáo và giúp họ có lợi nhuận.

Bạn có thể theo dõi video dưới đây để lắng tai Rachael – Chủ một cửa hàng bánh san sẻ thành công khi dùng Google Adwords cho các chiến dịch lăng xê của mình để hiểu rõ hơn Google Adwords là gì và Lợi ích của nó:

quảng cáo Google Adwords ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã luôn chứng tỏ hiệu quả và tính ưu việt của mình. Bạn nên chọn những công ty quảng cáo chuyên nghiệp, có uy tín và là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam để được tương trợ thực hiện những chiến dịch Google Adwords tối ưu hiệu quả.

NDVMedia – Đối tác lăng xê trực tuyến tối ưu nhất về phí tổn.

Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới đã tuyển lựa sử dụng dịch vụ Google Adwords nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh. Họ đã thành công và giờ thì đến lượt bạn.

Đăng ký yêu cầu tư vấn để được tương trợ giải pháp quảng cáo Google Adwords tối ưu hoài và thông tin báo giá dịch vụ quảng cáo chi tiết của NDV Media.

Hotline097.344.6281
             0913.922.986