• sale@ndvmedia.com
  • 0973.446.281
  • 0913.922.986

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, hiện tại, việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn ép buộc đối với doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như bây giờ.

Với hàng ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, Truyền Thông Quảng Cáo NDVmedia kiêu hãnh khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực truyền bá tiếng tăm trên Internet.

Giải pháp thiết kế website uy tín tại ADC Việt Nam

Tính năng cao cấp, thiết kế website chuyên nghiệp, công nghệ tiền tiến, chuẩn SEO

Các website do NDVmedia thiết kế sẽ mang 8 tính năng Chuyên nghiệp & Cao cấp sau đây:

ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu vơ website cả về  mỹ thuật và kỹ thuật. hàng ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO …

 1. Giao diện website:

Thiết kế ấn tượng theo đề nghị khách hàng, đảm bảo tính độc nhất, không trùng. Thiết kế theo phong cách đơn giản, đương đại và sang trọng.

Vận dụng xu hướng responsive web design là thiên hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế  giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

 2. Công nghệ lập trình:

Dùng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiền tiến nhất bây chừ là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0… cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

 3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Hết thảy trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời kì tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

 4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi hàng ngũ NDVmedia, vớ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì tróc nã trực tiếp cơ sở dữ liệu.

Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

 5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích tấc tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận lòng về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

 6. xứng trình duyệt: 

Website được thiết kế để có độ Tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ thông bây giờ trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

 7. cân xứng với các phương tiện cữ: 

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiền tiến – đặc biệt tối ưu cho các phương tiện tìm kiếm nức danh (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các phương tiện tầng, gia tăng lượng khách thăm viếng website, qua đó gia tăng nhịp xúc tiến – đầu tư cho quí khách.

 8. Không hoặc sử dụng mã nguồn mở:

Cùng với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm và qua hàng trăm dự án thiết kế web, đội ngũ Ndvmedia đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính NDVmedia nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source). Chúng tôi vẫn có thể áp dụng mã nguồn mở nếu khách hàng yêu cầu.

Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các đề nghị, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Bảo hành website không giới hạn thời gian:

Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế, NDVmedia đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời kì cho tuốt tuột các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của NDVmedia.

website doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
website bán hàng, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
website tin tức, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
website thương mại điện tử, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
website flash, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội
website theo yêu cầu, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại hà nội

 Lưu ý:

Chế độ bảo hành này chỉ ứng dụng cho các website đang được lưu trữ trên máy chủ của NDVmedia, hay nói cách khác, quí khách cần sử dụng dịch vụ lưu trữ web của NDmedia.

Trường hợp quí khách chọn NDmedia là đơn vị thiết kế web, và chọn lưu trữ website tại một đơn vị khác, chế độ bảo hành sẽ là 01 năm kể từ ngày bàn giao, nghiệm thu website.

vì sao chọn dịch vụ thiết kế trang web của NDmedia?

 Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan hoài có nhẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và chúng tôi?
 Hay bạn đang cân nhắc liệu bạn có thật sự cần một website để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn?

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại NDmedia

Truyền Thông Quảng Cáo thiết kế website NDmedia không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh dinh hiệu quả duyệt y website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan yếu là làm sao để có một trang web vấn được sự quan hoài của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Có như vậy, website mới thật sự trở một dụng cụ đắc lực tương trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự dị biệt mà NDmedia mang tới cho khách hàng cảu mình.

 Quý khách có thể tham khảo để có thêm nhiều kênh thông tin hơn nữa trước khi quyết định xây dựng website cho đơn vị mình.

TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NDVmedia
Địa chỉ: 
14 ngõ hòa bình 1 minh khai hà nội
Điện thoại: 0913.922.986 – 0973.44.6281
Website: ndvmedia.com
Email: support@ndvmedia.com