Câu hỏi thường gặp

Thời gian triển khai dịch vụ sau khi đăng ký mua hàng

– Bình thường, đơn hàng của chúng tôi xử lý sẽ rơi vào khoảng 2-3 tiếng làm việc trong khoảng thời gian từ 8h sáng tới 22h khuya. Rất mong quý khách hàng thông cảm.

– Nếu quá thời gian 24 tiếng làm việc, chúng tôi sẽ chuyển trả lại tiền cho quý khách hàng.

Proxy có thể gia hạn được không ?

Tất cả Proxy của chúng tôi đều có thể gia hạn được. Nếu trong thời gian sử dụng quý khách hàng cần gia hạn tiếp có thể liên lạc qua Zalo: 0973.446.281 để được gia hạn. Nếu quá thời gian sử dụng, proxy của quý khách có thể bị người khác mua mất.

Proxy được trả về đâu sau khi được setup thành công từ NDVMEDIA

Quý khách hàng đăng nhập vào website sau đó vào phần đơn hàng, bấm mục Xem để nhận Proxy sau khi được kỹ thuật chúng tôi trả đơn hàng. Nếu quý khách không nhận được vui lòng liên hệ hotline hoặt Zalo của chúng tôi để được phản hồi.

Hiện có thể thanh toán mua dịch vụ qua những kênh nào ?

Hiện chúng tôi cung cấp thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng ở 2 tài khoản Techcombank và Vietcombank, Paypal junghiviet89@gmail.com, MOMO, Ví Airpay, Ví Zalo Pay.
Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tích hợp thêm cổng thanh toán visa và master quốc tế.

Quy định về chuyển trả tiền dịch vụ

Nếu sau 24 tiếng quy định chúng tôi không thể trả đơn hàng cho quý khách, quý khách có quyền khiếu nại và chúng tôi sẽ thanh toán trả lại 100% số tiền cho quý khách hàng.

Nếu dịch vụ proxy không hoạt động

Rất xin lỗi quý khách nếu dịch vụ proxy của quý khách hiện không hoạt động. Chúng tôi sẽ bằng mọi phương pháp nghiệp vụ kết nối lại đường truyền cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi có đền bù cho quý khách ngày sử dụng trong các trường hợp bảo trì không mong muốn từ phía chúng tôi. Nếu trong trường hợp bất khả kháng thời gian kéo dài bảo trì trên 5 ngày dịch vụ proxy, chúng tôi sẽ refund toàn bộ tiền lại cho quý khách hàng.

Dịch vụ proxy không tương thích với một số dịch vụ khác

Vấn đề này cũng có xảy ra với một số khách hàng của chúng tôi. Hiện chúng tôi cho phép khách hàng test 1 Proxy trước khi mua. Nên các bạn có thể kiểm tra xem dịch vụ của các bạn có dùng được proxy của chúng tôi hay không ?

Phản ánh về đường truyền kết nối kém Proxy Việt ra nước ngoài

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp là proxy tới từ Server nên nếu như không gặp lỗi tới từ nhà mạng nơi chúng tôi đặt server thì với kết nối trong nước chúng tôi hoạt động rất ổn định, nếu các bạn có nhu cầu dịch vụ vào các trang nước ngoài thì việc kết nối có thể sẽ có lúc tín hiệu bị kém 1 chút vào buổi tối. Lỗi này là do quá tải đường truyền gây nên, hiện chúng tôi đã tăng thêm dung lượng để chịu tải tốt hơn giúp kết nối proxy VN ra nước ngoài được ổn định.