Hiển thị tất cả 8 kết quả

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê proxy server IPv4, IPv6 và Proxy dùng chung để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
– Hiện chúng tôi đã triển khai hệ thống nâng cao băng tần để người dùng có tốc độ duyệt web và ứng dụng nhanh và mượt nhất.
– Với 2 dịch vụ chính là PROXY Private có user, password và PROXY Private sử dụng xác minh qua địa chỉ IP của máy sử dụng không cần đăng nhập user và password.
– Tất cả Proxy sẽ được cung cấp theo danh sách chi tiết, rõ ràng.
Các gói Proxy do NDV Việt Nam cung cấp đều là dịch vụ cho thuê proxy Dedicated dùng riêng, mỗi khách hàng khác nhau không sử dụng chung.
– Proxy IPv4, Ipv6 của NDV Việt Nam được tối ưu kết nối đến nền tảng Social Network như: Facebook, Instagram, Reddit, …
– Máy chủ được đặt tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia khác như: Anh, Pháp, Mỹ, Ngay, Úc, Canada, Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nhật bản… Cam kết thời gian Uptime ổn định, đảm bảo cho thuê proxy không ảnh hưởng đến kết nối của bạn.


Mua proxy ở đâu Uy Tín, Chất Lượng Và Giá Rẻ ?

Để Proxy được hoạt động ổn định và chất lượng bạn cần tìm đơn vị cho thuê Proxy uy tín. Vì chỉ khi máy chủ Proxy tốt mới có thể bảo đảm mọi hoạt động diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Bởi nếu bạn chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín, không thể hỗ trợ khách hàng 24/7 thì dù Proxy có những tính năng tốt nhất thì bạn vẫn sẽ phải đối diện với những rắc rối khi sử dụng. Do đó, việc chọn nhà cung cấp uy tín là việc làm cực kỳ quan trọng.

Nếu Cần hỗ trợ các vấn đề liên quan tới Proxy các bạn có thể gửi câu hỏi tới Zalo support của chúng tôi là 0973.446.281. Trân trọng!